วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option


ความสำเร็จในการซื้อขายสองด้าน

มีสององค์ประกอบที่สำคัญต่อความสำเร็จในการซื้อขาย ซึ่งสร้างผลตอบแทนที่เป็นบวกและจัดการความเสี่ยง ทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันอย่างมาก เนื่องจากผลตอบแทนที่เป็นบวกช่วยลดความเสี่ยงและการลดความเสี่ยงจะเพิ่มผลตอบแทนที่เป็นบวก แต่เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการซื้อขาย เราต้องดูแลทั้งคู่อย่างอิสระเช่นกัน

ผู้ค้าใหม่และผู้ค้ารายใหม่จำนวนมากเช่นกันมักจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลตอบแทนโดยเฉพาะ ด้านตรงข้ามของการซื้อขายที่เราจะเรียกว่ามัน และอย่าใส่ใจมากหากสนใจกับข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเรา เรียกความเสี่ยง

การจัดการความเสี่ยงด้วยไบนารี่ออปชั่นไม่เพียงพอที่จะสร้างแผนที่ให้ผลตอบแทนที่เป็นบวก หากเราไม่จัดการความเสี่ยงอย่างเหมาะสม แน่นอนว่าเราจำเป็นต้องสร้างแผนการซื้อขายและรูปแบบที่ให้ความคาดหวังเชิงบวกแก่เรา และหากปราศจากสิ่งนี้ เราจะสูญเสียเงินตามเวลาที่ไม่ได้ทำ แต่ระหว่างทางเราต้องเล่นแนวรับด้วยเช่นกัน กล่าวคือ และปกป้องบัญชีของเรา

ตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการจัดการความเสี่ยงคือการเปรียบเทียบผู้ค้าที่ซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจสูงกับการพยายามทำเช่นนั้นด้วยกรอบเวลาที่อยู่นอกเหนือระยะสั้น เทรดเดอร์อาจพยายามจับการเคลื่อนไหว 0.1% และใช้เลเวอเรจ 30:1 ซึ่งเรากำลังมองหาผลตอบแทน 3% จากการเทรด และอาจเสี่ยงหนึ่งในสามของจำนวนนี้หรือ 1%

หากการค้าขายเคลื่อนตัวต่อต้านเรา 0.03% เราก็ไม่รอด เนื่องจากนี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราสามารถทำได้อย่างปลอดภัยแม้ว่าเราจะมีทักษะในการซื้อขายมากก็ตาม หากเราตัดสินใจที่จะใช้กลยุทธ์นี้เพื่อแลกเปลี่ยนสถานะเป็นเวลาหลายวัน หากไม่มีการป้องกันนี้ ตำแหน่งของเราสามารถต่อต้านเราได้อย่างง่ายดาย 3%

จะใช้เวลา 30 การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเพื่อชดเชยการสูญเสียนี้ และเราไม่เคยต้องการที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในสถานะที่จำเป็นต้องมีการซื้อขายที่ชนะจำนวนมากเพื่อชดเชยผู้แพ้เพียงคนเดียว ที่แย่กว่านั้นมาก เราได้สูญเสียเงินทั้งหมดในบัญชีของเราด้วยการสูญเสียครั้งนี้ และจะไม่มีการซื้อขายในบัญชีของเราอีกต่อไป เว้นแต่เราจะฝากเงินเพิ่ม

ในขณะที่มีเพียงคนโง่เท่านั้นที่จะทำให้ยอดเงินในบัญชีทั้งหมดตกอยู่ในความเสี่ยง ซึ่งแม้ความผันผวนตามปกติจะเช็ดเราออกไป แต่ก็มีนักเทรดบางคนที่ละเลยความเสี่ยงอย่างมหาศาล ไม่ใช้การหยุดและยึดมั่นที่จะสูญเสียตำแหน่งอย่างสิ้นหวังจนกว่ามาร์จิ้นคอลจะมาถึง .

Margin Call ไม่ใช่เรื่องแปลกจริง ๆ และพวกเขาหมายความว่าโดยพื้นฐานแล้วคุณได้ทำให้บัญชีของคุณพังและอาจจบลงด้วยเงินนายหน้าเกินกว่าสิ่งที่อยู่ในนั้นก่อนการซื้อขาย

ไม่ว่าเราจะซื้อขายอะไร ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจสูงไปจนถึงการลงทุนระยะยาว การบริหารความเสี่ยงจำเป็นต้องมีบทบาทสำคัญในการจัดการบัญชีของเรา ไม่เช่นนั้นเราอาจประสบปัญหาร้ายแรง


การบริหารความเสี่ยงด้วยการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option
การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทำให้สิ่งสำคัญหลายอย่างง่ายต่อการจัดการ และนี่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ค้ารายใหม่ที่มีประสบการณ์น้อยกว่าหรือประสบความสำเร็จ และหนึ่งในองค์ประกอบหลักเหล่านี้ที่ทำให้ง่ายขึ้นคือการจัดการความเสี่ยง

ไม่ใช่ว่าเราไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นหรือกังวลน้อยลง เนื่องจากเราสามารถเสียเงินทั้งหมดของเราได้อย่างง่ายดายด้วยไบนารีออปชั่นเช่นกัน แต่เป็นการจัดการความเสี่ยงด้วยการซื้อขายประเภทนี้ ง่ายกว่ามาก

ส่วนที่ท้าทายที่สุดในการบริหารความเสี่ยงสำหรับเทรดเดอร์หลายๆ คนคือการหาวิธีปรับสมดุลความเสี่ยงของเราด้วยการยิงเพื่อผลตอบแทน ยิ่งเราแสวงหาผลตอบแทนสูง ก็ยิ่งต้องเสี่ยงมากขึ้นในการซื้อขาย เนื่องจากกำไรที่มากขึ้นทำให้เราต้องเต็มใจที่จะเคลื่อนไหวต่อต้านเรามากขึ้น และการเคลื่อนไหวที่ใหญ่กว่านั้นทำให้เราสูญเสียมากขึ้น

ไบนารี่ออปชั่นเป็นตัวกำหนดทั้งความเสี่ยงและผลตอบแทนจากการเทรด และทั้งคู่ก็ทราบดีอยู่แล้วก่อนที่จะเข้าสู่การเทรด คุณอาจจะสูญเสียสิ่งที่คุณจ่ายไปสำหรับออปชั่นหรือได้รับจำนวนหนึ่งที่ออปชั่นจ่ายหากถึงเป้าหมาย และไม่มีอะไรในระหว่างนั้น ไม่มีพื้นที่สีเทาที่ต้องกังวล


การกำหนดความเสี่ยงทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นจริง ๆ และในขณะที่เราสามารถกำหนดความเสี่ยงของเราในการซื้อขายใด ๆ โดยเพียงแค่ระบุจำนวนเงินสูงสุดที่เราพร้อมที่จะสูญเสียในการซื้อขายและหยุดการขาดทุนเพื่อหยุดการขาดทุนนั้นก็ต่อเมื่อตลาดเปิด และใครก็ตามที่ดำรงตำแหน่งเมื่อตลาดปิดจะไม่สามารถใช้การป้องกันแบบนี้ได้อย่างเต็มที่

นี่คือเหตุผลที่เทรดเดอร์จำนวนมากไม่เคยถือตำแหน่งในช่วงเวลาทำการของตลาดที่ปิด เนื่องจากพวกเขาเลือกที่จะจัดการความเสี่ยงและพิจารณาว่าเวลาเหล่านี้มีความเสี่ยงมากเกินไป นี่ไม่ได้หมายความว่าไม่ควรทำเช่นนั้น แต่เราจะต้องจัดการความเสี่ยงเพิ่มเติมนี้ด้วยวิธีอื่น บางทีโดยการซื้อขายให้เล็กลงหรือตัดตำแหน่งใกล้กับกระดิ่ง อย่างน้อยถ้าเราจะจัดการความเสี่ยง อย่างถูกต้องนั่นคือ

เทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นไม่ต้องกังวลกับสิ่งเหล่านี้ และไม่จำเป็นต้องทำการตัดสินใจใดๆ เมื่อเราเข้าสู่การเทรดไบนารีออปชั่น สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการต่อสู้ที่เทรดเดอร์จำนวนมากต้องเผชิญและความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่พวกเขาสามารถทำได้ในการเทรด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความเสี่ยงที่มากเกินไปกับการเทรดที่เกินศักยภาพในการทำกำไร จะต้องประทับใจกับความยิ่งใหญ่ของ ข้อตกลงที่กำหนดความเสี่ยงในการค้าขายได้

ตัวอย่างเช่น หากเราต้องการทำเงิน 50 เซ็นต์ในการซื้อขายหุ้น และเรายังคงสูญเสียสถานะที่ขัดต่อเรามากกว่าหรือมากกว่านี้ เราก็แค่ถามหาปัญหาและปัญหานั้นก็จะตามมา คุณมักจะอ่านเกี่ยวกับความต้องการอัตราส่วนผลตอบแทนความเสี่ยง 3:1 ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการศักยภาพและควรจะยิงเพื่อให้ได้จำนวนเงินที่คุณเสี่ยงเป็นสามเท่าในการเทรด และนั่นคืออัตราส่วนในอุดมคติหรือไม่ เรา จำเป็นต้องใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้

อัตราส่วนผลตอบแทนความเสี่ยงกับไบนารี่ออปชั่นน้อยกว่า 1:1 โดยธรรมชาติของมันเอง และถึงแม้ว่าสิ่งนี้อาจจะเหมาะน้อยกว่าการใช้อัตราส่วนผลตอบแทนต่อความเสี่ยงที่สูงกว่า แต่ก็ต้องใช้ทักษะและความรู้ที่แท้จริงในการดึงออกมาอย่างถูกต้อง


อย่างน้อย ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นไม่ได้เปิดเผยตัวเองต่ออัตราส่วนผลตอบแทนต่อความเสี่ยงที่เป็นลบอย่างไม่มีการลดซึ่งผู้ค้าที่มีทักษะน้อยกว่าจำนวนมากใช้ ซึ่งพวกเขาเสี่ยงในจำนวนเงินที่มากขึ้นเพื่อให้ได้จำนวนที่น้อยลง ซึ่งเป็นตัวกำหนดสำหรับภัยพิบัติจริงๆ

ในขณะที่เทรดเดอร์ที่ดีจำกัดการสูญเสียและปล่อยให้ผลกำไรดำเนินไป เทรดเดอร์ที่ยากจนมักจะจำกัดการได้รับ ออกจากเมื่อทำจำนวนเล็กน้อยและไม่ต้องการเสีย ในขณะที่เมื่อขาดทุน พวกเขาจะยึดมั่นในการเทรดนานกว่าที่พวกเขาทำ ควรและจบลงด้วยการขับเคลื่อนบัญชีของพวกเขาในลักษณะนี้

ไม่มีสิ่งนี้ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและในขณะที่คุณยังสามารถทำร้ายตัวเองได้ มันไม่ง่ายที่จะทำเช่นนั้นเหมือนกับการซื้อขายรูปแบบอื่น ๆ แน่นอนว่าในขณะที่เราเรียนรู้ที่จะจัดการผลตอบแทนต่อความเสี่ยงเป็นอย่างดี สิ่งนี้ไม่กลายเป็นข้อกังวลอีกต่อไป แต่การเดินทางที่นั่นอาจมีราคาแพงมาก

วิธีจัดการความเสี่ยงด้วยการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option
สิ่งแรกที่เราต้องพิจารณาและพิจารณาอย่างใกล้ชิดในความเป็นจริง เมื่อเรากำลังมองหาการจัดการความเสี่ยงในการซื้อขาย คือผลตอบแทนที่คาดหวังของเรา

หากมีความคาดหวังเชิงลบ เราอาจกล่าวได้ว่าบุคคลนี้ไม่ควรซื้อขายด้วยเงินจริงเลย อย่างน้อยก็จนกว่าเขาหรือเธอจะมาถึงจุดที่ความคาดหวังของพวกเขาเป็นบวกหรืออย่างน้อยก็มีความคาดหวังที่สมเหตุสมผลตามนี้ ผลลัพธ์ก่อนหน้า

เมื่อเราเริ่มซื้อขายไบนารี่ออปชั่น เราสามารถสรุปได้ว่าเราไม่มีความได้เปรียบในการซื้อขาย เป็นความคาดหวังเชิงบวกจากการซื้อขาย จนกว่าเราจะแสดงให้เห็นเป็นอย่างอื่น นี่คือเหตุผลที่การซื้อขายด้วยบัญชีจำลองบนแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จริงที่ทุกอย่างเหมือนกันกับของจริงมีความสำคัญมาก

หากเราไม่ทำเช่นนี้ เราเพิ่งเริ่มเล่นการพนัน และหากว่าเรามีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมการสูญเสียทั้งหมดของเราในขณะที่เราพยายามหาทางออกทั้งหมดให้ดีพอที่จะทำกำไรได้ เราก็กำลังประสบปัญหา แม้ว่าเราจะมีเงินเหลือเฟือ เราต้องถามตัวเองว่าเราได้รับความคุ้มค่าเพียงพอจากแนวทางนี้หรือไม่ บางทีอาจได้รับความบันเทิงเพียงพอกับเงินที่ไม่ได้หมายความถึงเรามากขนาดนั้น และของเรายังมีอีกมากมายที่มาจากไหน

องค์ประกอบแรกและสำคัญที่สุดสู่ความสำเร็จด้วยไบนารีออปชั่นจึงกลายเป็นผลกำไรตั้งแต่แรก ซึ่งเรามีผลกำไรที่เราต้องปกป้องด้วยการจัดการความเสี่ยง ก่อนหน้านั้น เรากำลังปกป้องตนเองด้วยการจำกัดการขาดทุนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และการจำกัดการขาดทุนจะเกิดขึ้นเมื่อไม่มีผลกำไรโดยรวม

มีเพียงองค์ประกอบเดียวในการบริหารความเสี่ยงด้วยการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและนั่นคือขนาดความเสี่ยง นั่นเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับผู้ค้ารายใหม่หรือที่มีทักษะน้อยกว่า เนื่องจากขนาดการค้าเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ อย่างที่ผู้ค้าต้องจัดการเมื่อจัดการความเสี่ยง และมันก็ง่ายที่สุดด้วย


ก่อนที่จะมีเหตุผลที่ดีที่จะคิดว่าเราจะทำเงินได้มากกว่าเสียไบนารีออปชั่น เราจำเป็นต้องรักษาขนาดการค้าของเราให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ควรใช้เงินเพื่อเล่นจริง

เมื่อเราถึงจุดที่เรารู้สึกว่าสามารถยิงได้ด้วยเงินจริง ซึ่งจริงๆ ควรจะเป็นเมื่อเราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถสร้างรายได้ด้วยเงินจากการเล่นเท่านั้น เราจะต้องจ่ายเงินอย่างใกล้ชิด ให้ความสนใจกับขนาดของตำแหน่งของเราเพื่อมิให้เราไม่สามารถจัดการความเสี่ยงได้อย่างถูกต้องและทำให้บัญชีของเราล่มหรือแม้แต่ล้มละลาย

แนวโน้มโดยธรรมชาติของเทรดเดอร์คือการเทรดที่มากเกินไป จากการที่ไม่เข้าใจการจัดการความเสี่ยงมากนัก ผู้ค้ารายใหม่อาจเสี่ยง 10% ของยอดคงเหลือในบัญชีต่อการค้า ในขณะที่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จอาจต้องการเสี่ยงเพียง 1% แม้ว่าแผนการซื้อขายของพวกเขาจะดีกว่าและได้รับการพิสูจน์มากกว่ามาก

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของคณิตศาสตร์และสถิติ และผู้ค้าที่ดีรู้ถึงความได้เปรียบของพวกเขา จากนั้นจึงพยายามรักษาการขาดทุนที่เกิดขึ้นจากการแจกแจงความน่าจะเป็นแบบสุ่มไปจนถึงระดับที่จัดการได้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงยังคงซื้อขายและทำเงินได้ ในขณะที่คนอื่นที่อาจซื้อขายได้ดีแต่จัดการความเสี่ยงได้ไม่ดีพออาจไม่เพียงพอ

ทุกคนสามารถไปถึงจุดที่พวกเขามีการซื้อขายสิบครั้งหรือมากกว่านั้น ไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหน และเราต้องถามตัวเองว่าเราจะอยู่ในรูปแบบใดเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น หากเราเสี่ยง 10% ต่อการค้าหนึ่งครั้ง สิ่งนี้จะลบล้างเราออกไป แต่ถ้าเราซื้อขายเพียง 1% จะทำให้การขาดทุนอยู่ที่ 10% ที่จัดการได้

นี่คือเหตุผลที่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นที่มีประสบการณ์บอกคุณให้เสี่ยงไม่เกิน 1-2% ต่อการซื้อขาย และ 2% นั้นมากกว่าสำหรับผู้ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่มีทักษะสูง และถึงกระนั้นความเสี่ยงที่นี่ก็อาจมากเกินไปสำหรับผู้ค้าที่ดีมาก . 1% นั้นสมเหตุสมผลมากกว่าสำหรับทุกคน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังใหม่กว่าในเกมนี้และไม่แน่ใจว่าคุณคิดออกทั้งหมดแล้วหรือยัง

นี่เป็นส่วนที่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นรุ่นใหม่จำนวนมากทำผิดพลาด และคุณมักจะเห็นพวกเขาเสี่ยง 5% หรือมากกว่าต่อการค้าหนึ่ง และนั่นเป็นความคิดที่ไม่ดีสำหรับแม้แต่ผู้ค้าที่ดีที่สุด เนื่องจากไม่สามารถจัดการความเสี่ยงได้ทุกที่ใกล้พอ ไม่ว่าคุณจะดีแค่ไหน

การรักษาขนาดการค้าที่เหมาะสม อย่างน้อยผู้ค้าไบนารีออปชั่นสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่อย่างน้อยพวกเขาจะไม่ทำร้ายตัวเองบนเส้นทางสู่ความสำเร็จที่พวกเขาแสวงหา
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!