วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option


ความสำเร็จในการซื้อขายสองด้าน

มีองค์ประกอบที่สำคัญสองประการในความสำเร็จในการซื้อขายซึ่ง ได้แก่ การสร้างผลตอบแทนที่เป็นบวกและการจัดการความเสี่ยง ทั้งสองมีความเชื่อมโยงกันอย่างมากเนื่องจากผลตอบแทนที่เป็นบวกช่วยลดความเสี่ยงและการลดความเสี่ยงจะเพิ่มผลตอบแทนในเชิงบวก แต่เพื่อให้บรรลุความสำเร็จในการซื้อขายเราต้องดูแลทั้งสองอย่างเป็นอิสระเช่นกัน

ผู้ค้ารายใหม่และผู้ค้ารายใหม่จำนวนมากเช่นกันมักจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลตอบแทนโดยเฉพาะในแง่ของการซื้อขายเราจะเรียกมันว่าและอย่าให้ความสนใจมากนักหากมีข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเรา เรียกความเสี่ยง

การบริหารความเสี่ยงด้วยไบนารี่ออฟชั่นยังไม่เพียงพอที่จะสร้างแผนการที่สร้างผลตอบแทนในเชิงบวกหากเราไม่จัดการความเสี่ยงของเราอย่างเหมาะสม แน่นอนเราจำเป็นต้องวางแผนและรูปแบบการซื้อขายที่ทำให้เรามีความคาดหวังในเชิงบวกและหากไม่มีสิ่งนี้เราจะต้องสูญเสียเงินเมื่อเวลาผ่านไปโดยไม่ได้ทำมัน แต่ในระหว่างทางเราต้องเล่นการป้องกันด้วยเพื่อที่จะพูด และปกป้องบัญชีของเรา

ตัวอย่างที่ดีในการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงคือการเปรียบเทียบผู้ค้าที่ซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจสูงกับการพยายามทำเช่นนั้นด้วยกรอบเวลาที่อยู่นอกเหนือจากระยะสั้น ผู้ซื้อขายอาจพยายามจับการเคลื่อนไหว 0.1% และใช้เลเวอเรจ 30: 1 ซึ่งเรากำลังแสวงหาผลตอบแทน 3% จากการเทรดและอาจเสี่ยงถึงหนึ่งในสามของสิ่งนี้หรือ 1%

หากการซื้อขายเคลื่อนไหวต่อต้านเรา 0.03% เราก็ไม่รอดเพราะนี่คือการเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราสามารถทำได้อย่างปลอดภัยแม้ว่าเราจะมีความเชี่ยวชาญในการซื้อขายมากก็ตาม หากเราตัดสินใจที่จะใช้กลยุทธ์นี้ในการซื้อขายตำแหน่งที่ยาวนานหลายวันหากไม่มีการป้องกันนี้สถานะของเราสามารถต่อต้านเราได้อย่างง่ายดาย 3%

เราจะต้องใช้การเทรดที่ประสบความสำเร็จ 30 ครั้งเพื่อชดเชยการสูญเสียนี้และเราไม่เคยต้องการที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องมีการเทรดที่ชนะจำนวนมากเพื่อชดเชยผู้แพ้เพียงคนเดียว ที่แย่กว่านั้นคือเราสูญเสียเงินทั้งหมดในบัญชีของเราด้วยการสูญเสียครั้งเดียวนี้และจะไม่มีการซื้อขายในบัญชีของเราอีกต่อไปเว้นแต่เราจะฝากเงินเพิ่ม

ในขณะที่มีเพียงคนโง่เท่านั้นที่จะทำให้ยอดเงินในบัญชีของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยงแม้ว่าความผันผวนตามปกติจะทำให้เราหมดไป แต่ก็มีเทรดเดอร์บางคนที่ละเลยความเสี่ยงอย่างมหาศาลโดยไม่ใช้การหยุดและยึดมั่นในการสูญเสียตำแหน่งด้วยความหวังที่แท้จริงจนกว่าการเรียกมาร์จิ้นจะมาถึง .

การเรียกมาร์จิ้นไม่ใช่เรื่องแปลกจริง ๆ และหมายความว่าโดยพื้นฐานแล้วคุณได้ทำให้บัญชีของคุณระเบิดและอาจจบลงด้วยเงินจากนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์เกินกว่าที่มีอยู่ก่อนการซื้อขาย

ไม่ว่าเราจะซื้อขายอะไรตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ประโยชน์สูงไปจนถึงการลงทุนระยะยาวการบริหารความเสี่ยงจำเป็นต้องมีบทบาทสำคัญในการจัดการบัญชีของเรามิฉะนั้นเราอาจประสบปัญหาร้ายแรง


การบริหารความเสี่ยงด้วยการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option
การซื้อขายตัวเลือกไบนารีช่วยให้จัดการสิ่งสำคัญหลายอย่างได้ง่ายขึ้นและนี่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ค้ารายใหม่ที่มีประสบการณ์น้อยกว่าหรือประสบความสำเร็จและหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ง่ายขึ้นคือการจัดการความเสี่ยง

ไม่ใช่ว่าเราไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นหรือกังวลเกี่ยวกับมันน้อยลงเนื่องจากเราสามารถสูญเสียเงินทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยไบนารี่ออฟชั่นเช่นกันนั่นคือการจัดการความเสี่ยงด้วยการซื้อขายประเภทนี้ ง่ายกว่ามาก

ส่วนที่ท้าทายที่สุดของการบริหารความเสี่ยงสำหรับเทรดเดอร์จำนวนมากคือการหาวิธีสร้างสมดุลระหว่างความเสี่ยงกับการยิงเพื่อผลตอบแทน ยิ่งเราแสวงหาผลตอบแทนสูงเท่าไหร่เราก็ยิ่งต้องรับความเสี่ยงในการซื้อขายมากขึ้นเท่านั้นเนื่องจากผลกำไรที่มากขึ้นทำให้เราต้องเต็มใจที่จะรับมือกับเราที่ใหญ่กว่าและการเคลื่อนไหวที่ใหญ่กว่ากับเราหมายถึงการเปิดเผยตัวเองว่าจะสูญเสียมากขึ้น

ไบนารี่ออฟชั่นกำหนดทั้งความเสี่ยงและผลตอบแทนจากการซื้อขายและทั้งสองอย่างเป็นที่ทราบกันดีก่อนที่จะเข้าสู่การซื้อขาย คุณอาจจะสูญเสียสิ่งที่คุณจ่ายไปสำหรับตัวเลือกนี้หรือได้รับเงินจำนวนหนึ่งที่ตัวเลือกนั้นจ่ายหากถึงเป้าหมายและไม่มีอะไรอยู่ระหว่างนั้นไม่มีพื้นที่สีเทาให้ต้องกังวล


การกำหนดความเสี่ยงทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นและในขณะที่เราสามารถกำหนดความเสี่ยงของเราในการซื้อขายใด ๆ ได้โดยเพียงแค่ระบุจำนวนเงินสูงสุดที่เราเตรียมที่จะสูญเสียในการซื้อขายและหยุดการสูญเสียในสิ่งนั้นการหยุดการขาดทุนจะทำงานเมื่อตลาดเปิดเท่านั้น และใครก็ตามที่ดำรงตำแหน่งเมื่อตลาดปิดจะไม่สามารถใช้รูปแบบการป้องกันนี้ได้อย่างเต็มที่

นี่คือเหตุผลที่ผู้ค้าจำนวนมากไม่เคยดำรงตำแหน่งในช่วงเวลาตลาดปิดเนื่องจากพวกเขาเลือกที่จะจัดการความเสี่ยงแทนและถือว่าเวลาเหล่านี้มีความเสี่ยงมากเกินไป นี่ไม่ได้หมายความว่าเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาที่จะทำเช่นนั้น แต่เราจะต้องจัดการความเสี่ยงเพิ่มเติมด้วยวิธีอื่นด้วยการซื้อขายตำแหน่งที่เล็กกว่าหรือตัดทอนตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับระฆังอย่างน้อยถ้าเราจะจัดการความเสี่ยง อย่างถูกต้องนั่นคือ

เทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่ต้องกังวลกับสิ่งเหล่านี้และไม่จำเป็นต้องตัดสินใจใด ๆ เลยเมื่อเราเข้าสู่การเทรดไบนารี่ออฟชั่น สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการต่อสู้ที่ผู้ค้าจำนวนมากผ่านไปและความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่พวกเขาสามารถทำได้ในการซื้อขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับความเสี่ยงมากเกินไปกับการซื้อขายเกินกว่าศักยภาพในการทำกำไรที่สมเหตุสมผลจะเข้าใจว่าความใหญ่ของ ข้อตกลงที่กำหนดความเสี่ยงในการซื้อขายสามารถเป็นได้

ตัวอย่างเช่นหากเราต้องการทำเงิน 50 เซ็นต์ในการซื้อขายหุ้นและเรากำลังสูญเสียตำแหน่งที่ต่อต้านเรามากขึ้นหรือมากกว่านี้เราแค่ขอให้มีปัญหาและปัญหานั้นจะตามมา คุณมักจะอ่านเกี่ยวกับความต้องการอัตราส่วนผลตอบแทนความเสี่ยง 3: 1 ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการศักยภาพและควรจะยิงเพื่อทำเงินได้สามเท่าของจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงในการซื้อขายและไม่ว่าจะเป็นอัตราส่วนที่เหมาะสมหรือไม่เรา ต้องใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้

อัตราส่วนผลตอบแทนความเสี่ยงกับไบนารี่ออปชั่นนั้นน้อยกว่า 1: 1 ตามธรรมชาติและแม้ว่าจะมีความเหมาะสมน้อยกว่าการใช้สัดส่วนผลตอบแทนต่อความเสี่ยงที่สูงกว่า แต่ก็ต้องใช้ทักษะและความรู้ที่แท้จริงเพื่อดึงออกมาอย่างถูกต้อง


อย่างน้อยเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นก็ไม่ได้เปิดเผยตัวเองถึงผลตอบแทนที่เป็นลบต่ออัตราส่วนความเสี่ยงที่เทรดเดอร์ที่มีทักษะน้อยจำนวนมากรับไปโดยที่พวกเขาเสี่ยงต่อจำนวนเงินที่มากขึ้นเพื่อให้ได้รับจำนวนเงินที่น้อยลงซึ่งเป็นใบสั่งยาสำหรับภัยพิบัติ

ในขณะที่เทรดเดอร์ที่ดีจะ จำกัด การขาดทุนและปล่อยให้ผลกำไรของพวกเขาดำเนินไปผู้ค้าที่ไม่ดีมักจะ จำกัด ผลกำไรของพวกเขาโดยจะออกไปเมื่อมีจำนวนน้อยและไม่ต้องการที่จะสูญเสียไปในขณะที่เมื่อสิ้นสุดการสูญเสียพวกเขาก็จะหยุดเทรดนานกว่าพวกเขา ควรและลงเอยด้วยการผลักดันบัญชีของพวกเขาลงสู่พื้นด้วยวิธีนี้

ไม่มีสิ่งนี้กับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นแม้ว่าคุณจะยังทำร้ายตัวเองได้ แต่ก็ไม่มีที่ไหนที่จะทำได้ง่ายเท่ากับการซื้อขายในรูปแบบอื่น ๆ แน่นอนว่าเมื่อเราเรียนรู้ที่จะจัดการอัตราส่วนผลตอบแทนต่อความเสี่ยงได้ดีสิ่งนี้ก็ไม่น่ากังวลอีกต่อไป แต่การเดินทางอาจมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

วิธีจัดการความเสี่ยงด้วยการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

วิธีจัดการความเสี่ยงและเงินใน Pocket Option
สิ่งแรกที่เราต้องพิจารณาและพิจารณาอย่างใกล้ชิดในความเป็นจริงเมื่อเราต้องการจัดการความเสี่ยงในการซื้อขายคือผลตอบแทนที่เราคาดหวังคืออะไร

หากมีความคาดหวังในแง่ลบเราสามารถพูดได้ว่าบุคคลนี้ไม่ควรซื้อขายด้วยเงินจริงเลยอย่างน้อยก็จนกว่าเขาหรือเธอจะไปถึงจุดที่ความคาดหวังของพวกเขาเป็นไปในเชิงบวกหรืออย่างน้อยก็มีความคาดหวังที่สมเหตุสมผลตาม ผลลัพธ์ก่อนหน้า

เมื่อเราเริ่มต้นการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเราสามารถสันนิษฐานได้ว่าเราไม่มีข้อได้เปรียบในการซื้อขายความคาดหวังเชิงบวกจากการซื้อขายจนกว่าเราจะแสดงให้เห็นเป็นอย่างอื่น นี่คือเหตุผลว่าทำไมการซื้อขายด้วยบัญชีจำลองบนแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จริงที่ทุกอย่างเหมือนกับของจริงจึงมีความสำคัญมาก

หากเราไม่ทำเช่นนี้เราเป็นเพียงการพนันที่เริ่มต้นขึ้นและหากเราไม่มีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมการสูญเสียทั้งหมดของเราในขณะที่เราพยายามหาสิ่งเหล่านี้ให้ดีพอที่จะทำกำไรได้เราก็กำลังเผชิญกับปัญหา แม้ว่าเราจะมีเงินเหลือเฟือ แต่เราก็ต้องถามตัวเองว่าเราได้รับคุณค่าเพียงพอหรือไม่จากแนวทางนี้บางทีการได้รับความบันเทิงเพียงพอกับเงินที่ไม่ได้มีความหมายมากสำหรับเราและการมีอีกมากมายที่มาจากที่มา

องค์ประกอบแรกและสำคัญที่สุดในการประสบความสำเร็จกับไบนารี่ออปชั่นจึงกลายเป็นผลกำไรตั้งแต่แรกโดยที่เรามีผลกำไรที่ต้องป้องกันโดยการจัดการความเสี่ยง ก่อนหน้านั้นเรากำลังปกป้องตัวเองด้วยการ จำกัด การสูญเสียให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และการ จำกัด การสูญเสียคือทั้งหมดที่มีเมื่อไม่มีผลกำไรโดยรวม

มีเพียงองค์ประกอบเดียวในการจัดการความเสี่ยงด้วยการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและนั่นคือขนาดความเสี่ยง นั่นเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่หรือผู้มีทักษะน้อยเนื่องจากขนาดการเทรดเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่เทรดเดอร์ต้องจัดการเมื่อต้องจัดการความเสี่ยงและยังเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดอีกด้วย


ก่อนที่จะมีเหตุผลที่ดีที่จะคิดว่าเราจะทำเงินได้มากกว่าการสูญเสียการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเราจำเป็นต้องรักษาขนาดการซื้อขายของเราให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยควรใช้เงินเล่นจริง

เมื่อเราไปถึงจุดที่เรารู้สึกว่าสามารถยิงได้ด้วยเงินจริงซึ่งควรจะเป็นก็ต่อเมื่อเราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถสร้างรายได้ด้วยเงินเล่นเราจะต้องจ่ายเงินให้ใกล้เคียง ให้ความสนใจกับขนาดตำแหน่งของเราเพื่อมิให้เราจัดการความเสี่ยงได้อย่างเหมาะสมและทำให้บัญชีของเราล่มหรือถึงกับเจ๊ง

แนวโน้มตามธรรมชาติของผู้ค้าคือการซื้อขายที่ใหญ่เกินไปจากการที่ไม่มีความเข้าใจในการจัดการความเสี่ยงมากนัก ผู้ซื้อขายรายใหม่อาจเสี่ยง 10% ของยอดเงินในบัญชีต่อการซื้อขายในขณะที่นักเทรดที่ช่ำชองและประสบความสำเร็จอาจต้องการเสี่ยงเพียง 1% แม้ว่าแผนการซื้อขายของพวกเขาจะดีกว่ามากและได้รับการพิสูจน์แล้วก็ตาม

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของคณิตศาสตร์และสถิติและเทรดเดอร์ที่ดีรู้ถึงความได้เปรียบของพวกเขาและจากที่นั่นมองไปที่การเก็บเงินที่เกิดจากการแจกแจงแบบสุ่มของความน่าจะเป็นไปยังระดับที่จัดการได้ นี่คือเหตุผลที่พวกเขายังคงซื้อขายและทำเงินอยู่ระหว่างทางในขณะที่คนอื่นที่อาจจะค้าขายเก่ง แต่ไม่สามารถจัดการความเสี่ยงได้ดีพอ

ใคร ๆ ก็สามารถไปถึงจุดที่พวกเขามีการซื้อขาย 10 รายการขึ้นไปไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหนก็ตามและเราต้องถามตัวเองว่าเราจะมีรูปร่างแบบไหนเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หากเราเสี่ยง 10% ต่อการซื้อขายสิ่งนี้จะทำให้เราหมดไป แต่ถ้าเราซื้อขายเพียง 1% สิ่งนี้จะทำให้การเบิกจ่ายเป็น 10% ที่จัดการได้

นี่คือเหตุผลที่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นที่มีประสบการณ์บอกให้คุณเสี่ยงไม่เกิน 1-2% ต่อการซื้อขายและ 2% นั้นมากกว่าสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นที่มีทักษะสูงและถึงอย่างนั้นความเสี่ยงที่นี่อาจมากเกินไปสำหรับผู้ค้าที่เก่งมาก . 1% นั้นสมเหตุสมผลกว่าสำหรับทุกคนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณยังใหม่กว่าในเกมนี้และยังไม่แน่ใจว่าคุณคิดออกหมดแล้ว

นี่เป็นส่วนหนึ่งที่นักเทรดไบนารี่ออปชั่นรุ่นใหม่จำนวนมากพลาดพลั้งและคุณมักจะเห็นพวกเขาเสี่ยง 5% ขึ้นไปต่อการซื้อขายหนึ่งครั้งและนั่นเป็นความคิดที่ไม่ดีสำหรับเทรดเดอร์ที่เก่งที่สุดเนื่องจากไม่สามารถจัดการความเสี่ยงได้ใกล้เคียงมากพอ ไม่ว่าคุณจะดีแค่ไหน

ด้วยการรักษาขนาดการซื้อขายให้เหมาะสมอย่างน้อยนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นก็สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่อย่างน้อยพวกเขาก็จะไม่ทำร้ายตัวเองบนเส้นทางสู่ความสำเร็จที่พวกเขาแสวงหา
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!