วิธีเพิ่มผลกำไรสูงสุดและลดความเสี่ยงใน Pocket Option

วิธีเพิ่มผลกำไรสูงสุดและลดความเสี่ยงใน Pocket Option

2 ตัวเลือกไบนารีเพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มผลกำไร เรียกว่าการค้าแบบคร่อมหรือป้องกันความเสี่ยง และเกี่ยวข้องกับการทำไบนารีออปชั่นสองตำแหน่งในสินทรัพย์เดียวกัน มีศักยภาพในการลดความเสี่ยงและเพิ่มผลกำไรของคุณเป็นสองเท่า นี่คือวิธีการทำ สมมติตัวเลือกการโทรและการวางที่มีการจ่ายเงิน 80%

ขั้นตอนที่ 1. การซื้อขายครั้งแรก

เช่นเดียวกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น เลือกสินทรัพย์และเลือกทิศทางของคุณ สมมติว่าราคาเพิ่งทะลุผ่านเส้นแนวโน้มจากมากไปน้อยซึ่งบ่งชี้ว่าแนวโน้มขาลงสิ้นสุดลงแล้วและราคาอาจเริ่มมีแนวโน้มสูงขึ้น ซื้อตัวเลือกการโทร

หากราคายังคงดำเนินต่อไปในความโปรดปรานของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ วาดเส้นเทรนด์ไลน์บนเทรนด์ขาขึ้นใหม่ และตราบใดที่ราคายังคงสูงกว่าเทรนด์ไลน์นั้น คุณไม่ต้องทำอะไรอีกเพราะออปชั่นของคุณจะหมดอายุด้วยเงิน

หากราคาลดลงต่ำกว่าเส้นแนวโน้มขาขึ้น คุณต้องทำการซื้อขายอีกครั้ง


ขั้นตอนที่ 2 ตรงข้ามการค้า

คุณอยู่ในตัวเลือกการโทรเนื่องจากราคากำลังก้าวหน้าในความโปรดปรานของคุณ จากนั้นจะทำลายเส้นแนวโน้มซึ่งบ่งชี้ว่ากำลังอยู่ระหว่างการปรับฐาน หรือแม้แต่แนวโน้มขาลงที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้เราไม่ทราบว่าการค้าการโทรของเราจะเสร็จสิ้นด้วยเงินหรือไม่ ดังนั้น เมื่อราคาทะลุเส้นเทรนด์ไลน์ เราจึงซื้อพุตออปชั่น วิธีนี้หากราคายังคงลดลงต่อไป เราจะได้กำไรจากพุตออปชั่น

สถานการณ์
  • หากราคายังคงเดินหน้าต่อไปในการซื้อขายครั้งแรก จะไม่มีการซื้อขายครั้งที่สอง ราคาวิ่งไปในความโปรดปรานของคุณและคุณทำเงินได้ 80 เหรียญจากการลงทุน 100 เหรียญ
  • หากการซื้อขายครั้งแรกใช้เงินหมดในทันทีและยังคงมีแนวโน้มต่อต้านคุณ คุณจะไม่ทำอะไรเลย มันอาจย้อนกลับเส้นทางและสร้างกำไร 80 ดอลลาร์ หรือถ้าใช้เงินหมดคุณจะเสียเงิน 100 ดอลลาร์
  • หากมีการกลับรายการ คุณต้องทำการซื้อขายครั้งที่สอง:
หากราคาสิ้นสุดเหนือราคาใช้สิทธิของการโทร และต่ำกว่าราคาใช้สิทธิ์ของการพุท คุณจะชนะในการซื้อขายทั้งสอง โดยหักสุทธิ 160 ดอลลาร์ (ลงทุน 200 ดอลลาร์)

หากราคาสิ้นสุดต่ำกว่าการนัดหยุดงาน คุณจะเสียเงิน 100 ดอลลาร์ในการโทร แต่ราคาจะต่ำกว่าราคาขาย ส่งผลให้มีกำไร 80 ดอลลาร์ ดังนั้นคุณจะสูญเสียเพียง 20 ดอลลาร์เมื่อเทียบกับ 100 ดอลลาร์ที่เสี่ยงในการซื้อขายทางโทรศัพท์ครั้งแรก

หากราคาจบเหนือการนัดหยุดงาน คุณจะสูญเสีย $100 ในการพุท แต่ราคาจะอยู่เหนือการนัดหยุดงานของการโทร ส่งผลให้ได้กำไร 80 ดอลลาร์ ดังนั้นคุณจะสูญเสียเพียง 20 ดอลลาร์เมื่อเทียบกับ 100 ดอลลาร์หากคุณทำการซื้อขายเพียงครั้งเดียว

มันจะเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างหายาก แต่เป็นไปได้ที่คุณจะสูญเสียทั้งสองการค้า ราคาจะต้องทำการวิปซอว์และซื้อขายต่ำกว่าการนัดหยุดงานการโทร ณ เวลาที่การโทรหมดอายุและพุ่งขึ้นเหนือราคานัดหยุดงานของการวางเมื่อหมดอายุนั้น สิ่งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่เป็นไปได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีระยะห่างระหว่างราคาที่คุณซื้อการโทรและราคาที่คุณซื้อที่


ความคิดสุดท้าย

กลยุทธ์นี้จะได้ผลถ้าราคาตกลงระหว่างราคาการโทรและราคาพุทของคุณ ยิ่งพื้นที่ระหว่างการโทรและการวางราคามากเท่าใด โอกาสที่สถานการณ์นี้จะเกิดขึ้นก็จะยิ่งมากขึ้น หากการโทรและการวางของคุณอยู่ห่างกันเพียง 5 pip ใน EUR/USD นั่นเป็นพื้นที่ขนาดเล็กมากสำหรับราคาที่จะชำระ แต่ถ้าการโทรและการวางของคุณห่างกัน 30 pip นั่นจะเป็นพื้นที่ที่กว้างขึ้นสำหรับราคาที่จะชำระ ใน มีแนวโน้มที่จะส่งผลให้มีกำไรจากการซื้อขายทั้งสอง

หากการซื้อขายครั้งแรกของคุณใช้เงินได้มาก และไม่น่าจะหมดเวลาจากเงิน ไม่มีเหตุผลที่แท้จริงที่จะทำการซื้อขายครั้งที่สอง คุณดีกว่าเพียงแค่รับ 80% ของคุณในการซื้อขายหนึ่งครั้ง ดีกว่าการซื้อขายครั้งที่สองซึ่งขัดกับโมเมนตัมในปัจจุบัน

ทำการซื้อขายครั้งที่สองหากดูเหมือนว่าราคากำลังกลับตัว – เส้นแนวโน้มสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่นี่ – เพราะวิธีนี้คุณจะป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันของคุณ เนื่องจากการพลิกกลับ จึงไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าการซื้อขายครั้งแรกจะทำกำไรได้หรือไม่ ดังนั้นการซื้อขายครั้งที่สองในทิศทางตรงกันข้ามจะช่วยลดความเสี่ยงของคุณหากมีเงินเพียงรายการเดียวที่จบในเงิน และคุณเพิ่มเป็นสองเท่าหากทั้งสองทำเงินได้สำเร็จ
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!