วิธีแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นด้วยตัวบ่งชี้ Fractals ใน Pocket Option

วิธีแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นด้วยตัวบ่งชี้ Fractals ใน Pocket Option

คำว่า " เศษส่วน " มาจากคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อน ซึ่งใช้เพื่อขยายแนวคิดของมิติเศษส่วนทางทฤษฎีไปสู่รูปแบบทางเรขาคณิตในธรรมชาติ

เราจะพูดถึงวิธีการใช้แฟร็กทัลในการซื้อขายโดยอ้างอิงถึงรูปแบบที่เกิดซ้ำซึ่งเกิดขึ้นท่ามกลางการเคลื่อนไหวของราคาที่วุ่นวายมากขึ้น คำว่า "แฟร็กทัล" หมายถึง "แตกหัก" หรือ "แตกหัก" ในฐานะเครื่องมือการซื้อขาย ตัวบ่งชี้แฟร็กทัลได้รับการแนะนำโดย Bill Williams ผู้สร้างตัวบ่งชี้ Alligator Williams Fractal เป็นตัวบ่งชี้ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อตรวจจับจุดกลับตัว (สูงและต่ำ) และทำเครื่องหมายด้วยลูกศร เศษส่วนขึ้นและเศษส่วนลงมีรูปร่างเฉพาะ ตัวบ่งชี้ Williams Fractal ช่วยให้ผู้ใช้กำหนดทิศทางที่ราคาจะพัฒนา วิลเลียมส์แนะนำให้ใช้อินดิเคเตอร์ Alligator และ Fractals ร่วมกัน สัญญาณยาวจะเป็นถ้าเศษส่วนอยู่เหนือฟันของจระเข้ และสัญญาณสั้นจะเป็นถ้าเศษส่วนอยู่ต่ำกว่าฟันของจระเข้

ตัวบ่งชี้ Fractals เป็นมาตรฐานบนแพลตฟอร์มการซื้อขายของเราPocket Option Terminal ไม่จำเป็นต้องเรียกใช้การดาวน์โหลดตัวบ่งชี้เศษส่วนเพราะมันจะมีให้คุณอยู่แล้ว

ขั้นตอนแรกที่คุณต้องการทำคือโยนตัวบ่งชี้ที่สำคัญเหล่านี้ลงในแผนภูมิของคุณ

ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าไม่จำเป็นต้องไล่ตามรูปแบบ ใช้ตัวบ่งชี้กับแผนภูมิ และซอฟต์แวร์จะเน้นรูปแบบทั้งหมด เมื่อทำเช่นนี้ ผู้ค้าจะสังเกตเห็นปัญหาในทันที: รูปแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง


รูปลักษณ์และการตั้งค่า

เศษส่วนระบุด้านล่างหรือด้านบน ตัวบ่งชี้เศษส่วนพื้นฐานประกอบด้วย 5 แท่งขึ้นไป ดังนั้น เมื่อคุณเห็นเศษส่วนนี่คือสิ่งที่อาจเกิดขึ้น:
วิธีแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นด้วยตัวบ่งชี้ Fractals ใน Pocket Option
สิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่คือเศษส่วนสร้างจุดสูงสุดใหม่ไปยังเศษส่วนก่อนหน้า ดังนั้นจึงทำให้เศษส่วนปรากฏบนเทียน


วิธีการใช้แฟร็กทัล?

นี่คือที่ที่เวทมนตร์ทั้งหมดเกิดขึ้น Fractals ใช้ร่วมกับ indicator หรือรูปแบบการวิเคราะห์อื่นๆ ได้ดีที่สุด ตัวบ่งชี้การยืนยันทั่วไปที่ใช้กับเศษส่วนคือจระเข้ เป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นโดยใช้เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หลายเส้น บนแผนภูมิด้านล่างเป็นแนวโน้มขาขึ้นในระยะยาวโดยราคาอยู่เหนือฟันของจระเข้เป็นส่วนใหญ่ (ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ปานกลาง) เนื่องจากแนวโน้มเป็นขาขึ้น สัญญาณรั้นจึงสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างสัญญาณซื้อได้ ระบบให้รายการ แต่ขึ้นอยู่กับผู้ค้าที่จะควบคุมความเสี่ยง

ไม่ควรใช้ Fractals เพียงอย่างเดียวสำหรับระบบหรือกลยุทธ์การซื้อขาย ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับอินดิเคเตอร์ ออสซิลเลเตอร์ และเครื่องมืออื่นๆ
  • ประการแรก แฟร็กทัลจำนวนมากในทิศทางเดียวบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของแนวโน้ม กล่าวอีกนัยหนึ่ง "ลูกศร" ให้จุดอ้างอิงซึ่งคุณสามารถเปิดตำแหน่งได้
  • ประการที่สอง อินดิเคเตอร์นี้เหมาะสำหรับช่วงพีค ดังนั้น เมื่อให้ความสนใจกับเศษส่วน คุณจึงสามารถระบุ double tops, double bottom, head and shoulders เป็นต้น
  • ประการที่สาม เศษส่วนอาจบ่งบอกถึงการกลับตัวของแนวโน้มในปัจจุบัน


ซื้อขายตามกลยุทธ์เศษส่วน

แม้ว่าจะไม่แนะนำให้ใช้แฟร็กทัลเพียงอย่างเดียว นักเทรดบางคนก็ใช้ระบบเทอร์โบเพื่อซื้อสัญญาจำนวนมากโดยมีระยะเวลาหมดอายุขั้นต่ำ

กลยุทธ์นั้นง่าย:
  • ตัวเลือก CALL จะถูกซื้อหากราคาสูงกว่าเศษส่วนขาขึ้นล่าสุด
วิธีแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นด้วยตัวบ่งชี้ Fractals ใน Pocket Option
  • ในทางกลับกัน ออปชั่น PUT จะต้องซื้อเมื่อราคาตกลงต่ำกว่าแฟร็กทัลที่ต่ำกว่าล่าสุด
วิธีแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นด้วยตัวบ่งชี้ Fractals ใน Pocket Option
ระยะเวลาหมดอายุขั้นต่ำ – เวลาของการก่อตัวของเทียนหนึ่งเล่ม

ซื้อขายเศษส่วนระยะสั้นในทิศทางของเศษส่วนระยะยาว มุ่งเน้นไปที่สัญญาณการค้าที่ยาวในช่วงขาขึ้นที่ใหญ่ขึ้น และเน้นที่สัญญาณการค้าระยะสั้นในช่วงขาลงที่ใหญ่ขึ้น

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fractals:
  • แฟร็กทัลสามารถใช้ร่วมกับอินดิเคเตอร์หรือกลยุทธ์อื่นๆ ได้ดีที่สุด พวกเขาไม่ควรพึ่งพาอย่างโดดเดี่ยว
  • Fractals เป็นตัวบ่งชี้ที่ล้าหลัง
  • ยิ่งระยะเวลาของแผนภูมินานเท่าใด การกลับตัวก็ยิ่งน่าเชื่อถือมากขึ้นเท่านั้น สิ่งสำคัญที่ควรทราบด้วยว่ายิ่งระยะเวลานานเท่าใด จำนวนสัญญาณที่สร้างขึ้นก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น
  • พล็อตเศษส่วนในหลายกรอบเวลา
เศษส่วนอาจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์เมื่อใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้และเทคนิคอื่นๆ Fractals สามารถใช้ได้หลายวิธี และผู้ค้าแต่ละรายอาจพบรูปแบบของตนเอง การใช้ตัวบ่งชี้อัลลิเกเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง และอีกทางหนึ่งคือการใช้ระดับการย้อนกลับของฟีโบนักชี
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!