ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option

เทรดเดอร์กว่า 90% สูญเสียเงินไปกับ Pocket Option แต่ทำไมและคุณจะเข้าร่วม 10% ที่ทำเงินได้อย่างไร?

Pocket Option ระบุว่ามากถึง 90% ของบัญชีที่ใช้งานอยู่สูญเสียเงิน นั่นหมายความว่าประมาณ 10% ของบัญชีที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดทำเงินบนแพลตฟอร์ม ความจริงก็คือ เทรดเดอร์ที่ขาดทุนจำนวนมากไม่ได้วางแผนที่จะเสียเงินของพวกเขา

อันที่จริงพวกเขาทำการซื้อขายที่ชนะเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม การเทรดที่ชนะของพวกเขาจะไม่ทำเงินเพียงพอที่จะชดเชยการขาดทุน แต่ทำไมเทรดเดอร์ถึงขาดทุนในเปอร์เซ็นต์ที่สูงเช่นนี้?

สาเหตุหลักที่ทำให้เทรดเดอร์เสียเงินคือความไม่สอดคล้องกัน พวกเขารู้กลยุทธ์การซื้อขายมากมายและพยายามใช้มันในทุกตลาดที่พวกเขาทำการซื้อขาย พวกเขายังซื้อขายหลายตลาดในเวลาเดียวกัน

พวกเขายังไม่ค่อยปฏิบัติตามแผนการซื้อขายของพวกเขา เสียงคุ้นเคย? ทั้งหมดนี้รวมกันจะนำไปสู่การสูญเสียครั้งใหญ่ในที่สุด

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option
90% ของผู้ค้า Pocket Option ที่เสียเงินไม่สอดคล้องกัน

สาเหตุหลักประการหนึ่งที่คุณจะเสียเงินคือการลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายมากเกินไป พิจารณาสถานการณ์นี้ คุณได้ค้นพบกลยุทธ์การซื้อขายออนไลน์ที่กำลังมาแรงและตัดสินใจนำไปใช้กับการซื้อขายของคุณ

การซื้อขายสองสามครั้งแรกจะเป็นผู้ชนะ จากนั้นคุณจึงตัดสินใจลงทุนเงินเพิ่มในการซื้อขายครั้งต่อไป มันสูญเสีย ผิดหวัง คุณเขียนกลยุทธ์ออกไปว่าโชคไม่ดีและไปค้นหากลยุทธ์การซื้อขายใหม่

จะง่ายกว่าไหมที่จะระบุสิ่งที่ทำให้กลยุทธ์ใช้งานได้จริง คุณอาจพบว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดในสภาวะตลาดเฉพาะ (แนวโน้มหรือการเปลี่ยนแปลง) ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าสิ่งใดรับประกันการขาดทุนเมื่อทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Pocket Option แล้ว 10% ของผู้ค้าทำเงินได้อย่างไร

เหตุผลที่เทรดเดอร์เพียง 10% ทำเงินจาก Pocket Option

ความสม่ำเสมอเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมนักเทรดเพียง 10% เท่านั้นที่สร้างรายได้จาก Pocket Option แต่ความสม่ำเสมอในอะไร? สำหรับผู้เริ่มต้น ผู้ค้าเหล่านี้จะเลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำกำไรได้

ไม่มีกลยุทธ์การซื้อขายใดที่เหนือกว่ากลยุทธ์อื่น การใช้กลยุทธ์นั้นมีความสำคัญอย่างไรและที่ไหน ที่กล่าวว่าผู้ค้าที่ทำเงินมีเพียงไม่กี่กลยุทธ์การซื้อขาย

แต่ละรายการถูกนำไปใช้ในตลาดเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ใช้กลยุทธ์หนึ่งในตลาดสกุลเงินและเฉพาะเมื่อราคามีแนวโน้ม

กลยุทธ์เดียวกันนั้นไม่สามารถใช้ในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ได้เมื่อราคาแปรผัน ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จเข้าใจว่าสิ่งที่ใช้ได้ผลในตลาดหนึ่งไม่จำเป็นต้องทำงานในตลาดอื่น

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option
นักเทรดที่ประสบความสำเร็จทำอะไรที่ Pocket Option

ขั้นตอนในการเป็นเทรดเดอร์ Pocket Option ที่ประสบความสำเร็จ

สิ่งแรกที่ต้องทำเสมอเมื่อคุณพบกลยุทธ์การซื้อขายใหม่คือการทดสอบในบัญชีทดลองของคุณ ไม่ใช่ครั้งเดียว แต่หลายครั้งในตลาดต่างๆ

รักษากลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะกับคุณที่สุด ตัดสินใจเลือกตลาดที่คุณต้องการซื้อขายด้วย ฉันขอแนะนำตลาดที่เกี่ยวข้องเพียงไม่กี่แห่ง

ตัวอย่างเช่น หากคุณชอบสินค้าโภคภัณฑ์ คุณสามารถเลือกทองคำและเงิน หากคุณต้องการสกุลเงิน คุณสามารถเลือกคู่เงินเพียงไม่กี่คู่ ทำไม? การเลือกตลาดสองสามแห่งเพื่อซื้อขายจะทำให้คุณมีโอกาสศึกษาตลาดเหล่านั้น

เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะทราบได้โดยสัญชาตญาณว่าตลาดมีแนวโน้มจะเคลื่อนไหวอย่างไรโดยดูจากแผนภูมิ และนั่นคือข้อได้เปรียบที่คุณจะมีมากกว่า 90% ของเทรดเดอร์ที่ไม่ประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนต่อไปของคุณควรเลือกกลยุทธ์การจัดการเงินที่เหมาะสมรวมถึงระยะเวลาในการซื้อขายของคุณ โดยปกติฉันใช้เทียน 5 นาทีเมื่อเข้าสู่การซื้อขายที่อยู่ระหว่าง 15 ถึง 30 นาที

ทำให้การวิเคราะห์ทางเทคนิคง่ายขึ้น ตัวบ่งชี้การซื้อขายและประเภทแผนภูมิที่คุณใช้ก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณสามารถใช้แผนภูมิแท่งเทียนที่อ่านง่าย

การจัดการเงินเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจว่าจะซื้อขายเท่าไรและจะปกป้องเงินทุนของคุณอย่างไร ซื้อขายเศษส่วนของบัญชีของคุณในแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเหลือเพื่อแลกเปลี่ยนหากการค้านั้นไม่ชนะ การใช้การหยุดขาดทุนยังช่วยปกป้องเงินทุนของคุณอีกด้วย

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option
กลยุทธ์การซื้อขายใดดีที่สุดสำหรับ Pocket Option?

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ไม่มีกลยุทธ์การซื้อขายใดที่เหนือกว่ากลยุทธ์อื่น ความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์เป็นผลมาจากความสม่ำเสมอในการเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมและใช้งานในตลาดที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับการจัดการทุนและอารมณ์

ทำความเข้าใจว่าตลาดใดที่คุณซื้อขายใน

คุณควรเลือกตลาดเฉพาะเพื่อซื้อขาย บทความนี้จะแสดงวิธี: คำแนะนำในการเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยที่สุดในการซื้อขายที่ Pocket Option

การทำความเข้าใจตลาดที่คุณซื้อขายนั้นเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุด

เพียงแค่ดูกราฟราคาก็สามารถให้แนวคิดได้ว่าตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้น ขาลง หรือช่วงขาขึ้น ด้วยข้อมูลนี้ คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเข้าสู่การค้าหรือนั่งรอจนกว่าตลาดจะเอื้ออำนวยต่อการซื้อขายโดยใช้กลยุทธ์เฉพาะของคุณ

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option
ทำความเข้าใจตลาดที่คุณกำลังซื้อขายอยู่

เมื่อใดควรซื้อขายมีความสำคัญเท่ากับเมื่อไม่ซื้อขาย ตลาดควบคู่ไปกับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณควรให้แนวคิดเกี่ยวกับเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเข้าสู่สถานะการซื้อขาย

ทำไมคุณควรซื้อขายเพียงตลาดเดียวบน Pocket Option เมื่อเริ่มต้น?

ทำไมกว่า 90% ของผู้ค้าทั้งหมดเสียเงินใน Pocket Option
ทำไมคุณควรเริ่มต้นด้วยการซื้อขายเพียงตลาดเดียว?

หากคุณเริ่มต้น ฉันขอแนะนำให้ซื้อขายด้วยเครื่องมือทางการเงินหนึ่งรายการและควรเป็นคู่สกุลเงิน ทำไม? วัตถุประสงค์หลักของคุณควรจะทำเงิน

การซื้อขายตราสารหลายตัวในคราวเดียวจะไม่ทำเงินให้คุณ อย่างไรก็ตาม ความน่าจะเป็นของการทำเงินจะเพิ่มขึ้นหากคุณมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตลาดตลอดจนการใช้กลยุทธ์การซื้อขาย Pocket Option ที่เหมาะสม

การมุ่งเน้นไปที่เครื่องมือทางการเงินเพียงอย่างเดียวทำให้ระบุกลยุทธ์การซื้อขายที่ทำเงินในตลาดนั้นได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ คุณจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับเวลาที่ตลาดเหมาะสมที่สุดสำหรับการซื้อขาย

ดังนั้น คุณจะมั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่เข้าสู่การเทรด

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!