ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

วันนี้เราจะนำเสนอกลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับการซื้อขายอนุพันธ์ทางการเงินที่จะช่วยให้คุณระบุสถานที่ที่สะดวกที่สุดในการเปิดตำแหน่ง กลยุทธ์นี้ใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคง่ายๆ 2 แบบ พวกเขาจะแสดงสถานที่ที่แน่นอนในการเข้าสู่การซื้อขาย

วิธีการที่อธิบายไว้ในคู่มือนี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้ค้ามาหลายปีแล้ว เรียกว่า TLS ซึ่งย่อมาจาก Trend Levels Signals วิธีนี้มีศักยภาพที่ดีในการสร้างผลกำไรแม้ว่าแน่นอนว่ายังมีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง

ด้วยคำแนะนำของเราคุณจะได้เรียนรู้วิธีใช้กลยุทธ์นี้อย่างรวดเร็ว ทดสอบในบัญชีทดลองและเมื่อผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจคุณสามารถใช้เงินจริงต่อไปได้ กลยุทธ์ที่เราอธิบายใช้ได้กับโบรกเกอร์อนุพันธ์ทางการเงินหลายราย แน่นอนเราจะนำเสนอบนแพลตฟอร์ม Pocket Option

ข้อสังเกตของเราแสดงให้เห็นว่ากลยุทธ์นี้ทำงานได้ดีที่สุดกับสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่อง นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือก EURUSD เป็นคู่สกุลเงินที่มีสภาพคล่องมากที่สุดสำหรับบทความนี้

พร้อมหรือยัง? มาเริ่มกันเลย!

องค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ TLS

ในการเข้าสู่ตำแหน่งแต่ละครั้งเราจะต้องมีองค์ประกอบเสริมสามอย่าง ประการแรกเราต้องสามารถระบุแนวโน้มขาขึ้นหรือขาลงในปัจจุบันได้ ประการที่สองจะต้องมีแนวรับแนวนอนหรือแนวต้านบนกราฟที่ราคาเคยทดสอบก่อนหน้านี้ เงื่อนไขสุดท้ายที่จำเป็นในการเข้าสู่การซื้อขายคือสิ่งที่เรียกว่าทริกเกอร์ ทริกเกอร์จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของราคาที่เราสามารถอ่านผ่านรูปแบบแท่งเทียน ทริกเกอร์ที่ดีอาจเป็นแท่งพินแท่งเทียนขนาดใหญ่หรือรูปแบบแท่งเทียนอื่น ๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการได้รับโมเมนตัมที่เหมาะสมในการเปิดการซื้อขาย

กลยุทธ์ TLS สำหรับ 5 ล้านยูโร

ลองดูที่ตารางด้านล่าง. มีอะไรน่าสนใจในนั้นไหม? คุณสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าว่ามีแนวโน้มขาขึ้นในช่วงห้านาที

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option
การเข้าถึงเครื่องมือวาดภาพบนแพลตฟอร์ม Pocket Option

คุณสามารถวาดเส้นทุกชนิดบนแผนภูมิโดยใช้เส้นแนวโน้ม คุณสามารถใช้เพื่อกำหนดแนวโน้มรวมทั้งวาดแนวรับแนวนอนและแนวต้าน RSI (14) ยังแสดงอยู่ในแผนภูมิด้านบน แต่เราจะพูดถึงในภายหลัง คุณสามารถเลือกทั้ง Trend Line และ RSI ได้จากเมนูที่มีโดยคลิกที่ไอคอนเข็มทิศที่มุมบนซ้ายของแพลตฟอร์มถัดจากชื่อเครื่องมือ

การค้นหาสถานที่ที่สะดวกในการเปิดตำแหน่ง

มีสองสิ่งที่คุณต้องสามารถระบุได้บนแผนภูมิ นี่คือเส้นแนวโน้มและแนวรับแนวนอนและแนวต้าน เส้นแนวโน้มขาขึ้นควรให้การสนับสนุนสำหรับก้นที่เพิ่มขึ้น สำหรับแนวโน้มขาลงเส้นควรเป็นอุปสรรคในการลดระดับลง ในทั้งสองกรณีเราต้องวางเส้นบนจุดเปลี่ยนอย่างน้อย 2 จุด (มิฉะนั้นจะลากเส้นไม่ได้)

แนวรับแนวนอนและแนวต้านขึ้นอยู่กับจุดเปลี่ยนของกราฟราคา

รูปแบบต่อไปนี้แสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ของแนวโน้ม เส้นสีดำคือเส้นแนวโน้มขาขึ้นที่ขาด

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ตลาดมักจะจำลองรูปแบบนี้ คุณสามารถพูดได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นวัฏจักรซ้ำซากแน่นอนโครงสร้างบนแผนภูมิอาจดูแตกต่างกันเล็กน้อย แต่แนวคิดหลักนั้นเหมือนกันเสมอ ตลาดเคลื่อนไหวในแนวโน้มขาขึ้นสร้างยอดที่สูงขึ้นและก้นที่สูงขึ้น เมื่อราคาหลุดเส้นแนวโน้มเป็นอาการแรกของการเปลี่ยนทิศทาง สัญญาณอีกประการหนึ่งที่บ่งชี้ว่าแนวโน้มกำลังกลับตัวกำลังทำลายแนวรับที่ได้รับจากด้านล่างก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าบางครั้งอาจเป็นเพียงรูปแบบการย้อนกลับหรือการรวมบัญชีที่ลึกกว่าก่อนที่แนวโน้มขาขึ้นจะดำเนินต่อไป

RSI - ทำไมคุณถึงต้องการออสซิลเลเตอร์นี้?

ดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์เป็นออสซิลเลเตอร์ที่มีค่าตั้งแต่ 0 ถึง 100 สมมติว่ามีการซื้อตลาดที่สูงกว่า 70 และตลาดที่ต่ำกว่า 30 จะถูกขายออกไป แอปพลิเคชันช่วยระบุการกลับตัวของแนวโน้ม RSI ยังมีประโยชน์สำหรับการกรองสัญญาณที่ผิดพลาด

แนวรับและแนวต้านในพื้นที่ - อย่ากลัวที่จะดึงมันออกมา!

ฉันขอแนะนำให้ทุกคนปฏิบัติต่อแผนภูมิเป็นเสมือนพื้นที่ทดสอบ การฝึกฝนการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคจะช่วยให้คุณมีมุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับตลาด เพราะฉะนั้นอย่ากลัวที่จะวาด วาดแนวรับและแนวต้านจากนั้นสังเกตว่าราคาจะตอบสนองกับระดับเหล่านี้หรือไม่ ด้านล่างนี้คือ EURUSD ของเราพร้อมระดับ S / R ในพื้นที่

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ระดับราคาบางระดับจะมีปฏิกิริยาเพียงครั้งเดียวส่วนระดับอื่น ๆ เป็นแนวรับที่สำคัญกว่า (2, 6, 8) หรือแนวต้าน (1, 3, 5, 7) ความก้าวหน้าของระดับเหล่านี้และลำดับของระดับเหล่านี้บ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของแนวโน้ม

เส้นแนวโน้ม

ฉันได้เพิ่มเส้นพิเศษลงในกราฟด้านล่างแล้ว อย่ารู้สึกท่วมท้นกับจำนวนของพวกเขา วัตถุประสงค์ของฉันคือการแสดงให้คุณเห็นว่าการฝึกวาดภาพบนแผนภูมินั้นสำคัญเพียงใด

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ฉันได้เพิ่มเส้นแนวโน้มบางอย่าง แนวโน้มมีสิ่งนี้เหมือนกันที่พลวัตไม่คงที่ ดูเส้นแนวโน้มหมายเลข 1 คุณจะเห็นได้ทันทีว่าในระดับระหว่างวันเป็นเรื่องยากที่จะคาดหวังว่าการเติบโตจะดำเนินต่อไปตามจังหวะนั้น เส้นแนวโน้มขาด แต่ระดับแนวรับก่อนหน้านี้ก่อนการทะลุทะลวงรอดจากการทดสอบ

เส้นแนวโน้มหมายเลข 2 ได้รับการป้องกันสามครั้ง ท้ายที่สุดมันก็พัง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการสนับสนุนในระดับที่สำคัญไม่ได้ขาด เส้นที่ 3 และ 4 เป็นเส้นปฏิกิริยาแบบไดนามิก ฉันวาดไว้เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าทั้งสองมารวมกันเป็นรูปสามเหลี่ยม เราทราบจากทฤษฎีการวิเคราะห์ทางเทคนิคว่ารูปสามเหลี่ยมสามารถเป็นรูปแบบของการกลับตัวของแนวโน้มหรือความต่อเนื่อง ทั้งหมดขึ้นอยู่กับทิศทางของการฝ่าวงล้อม ที่นี่เรามีสิ่งที่น่าพิศวงดังนั้นจึงเป็นสัญญาณสำคัญว่าในไม่ช้าเราอาจจะรับมือกับการกลับตัวของแนวโน้มขาขึ้นที่โดดเด่น

จะนำความรู้ TLS ไปใช้ในทางปฏิบัติได้อย่างไร?

ตัวอย่างการเทรด TLS # 1

ลองซูมเข้าสู่เทรนด์หมายเลข 2 ที่อธิบายไว้ข้างต้น ดูแผนภูมิด้านล่าง:

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

ราคาแตะเส้นแนวโน้มสามครั้ง ตลาดไต่จุดสูงสุด เส้นแนวนอนคือแนวต้านของราคา การรวมตัวและการสู้วัวกระทิงกับหมีสามารถเห็นได้ชัดเจนที่นั่น ราคาลดลงเล็กน้อยใกล้เส้นแนวโน้ม เป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับทิศทางราคาในอนาคต แท่งเทียนแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งทำลายแนวต้านที่มีอยู่ นี่เป็นสัญญาณที่ยอดเยี่ยมในการเปิดการซื้อขายเพื่อเพิ่มราคาในอีก 5 นาทีข้างหน้า การวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพและการค้าที่ทำกำไร

TLS - ตัวอย่างการค้าเพิ่มเติม

เราจะเริ่มต้นด้วยแผนภูมิเปล่าอีกครั้ง

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

และอีกครั้งเราจะเพิ่มแนวรับและแนวต้าน บรรทัดที่ 1 และ 2 จำกัด การเคลื่อนไหวของราคาในกรอบสี่เหลี่ยม คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับกล่องราคาดังกล่าวได้ในบทความของเรา หมายเลข 3 เป็นเพียงส่วนล่างเล็ก ๆ เท่านั้น บรรทัดที่ 6 เป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าสังเกต สังเกตการเปลี่ยนแปลงบทบาทของบรรทัดนี้ ประการแรกมันเป็นแนวรับจากนั้นหลังจากที่มันหักมันจะกลายเป็นระดับแนวต้าน ฉันกำลังเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าวพบบ่อยในแผนภูมิและสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพได้ด้วยตัวเอง

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option
ในขั้นตอนต่อไปเราจะเพิ่มเส้นแนวโน้ม

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

เส้นแนวโน้มของเราเริ่มต้นที่จุดสุดท้ายของขีด จำกัด บนของสี่เหลี่ยมผืนผ้า RSI ค่อยๆคลานลงไปด้านล่างเส้นกลางของออสซิลเลเตอร์

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

เมื่อแนวรับในพื้นที่ที่ฉันพูดถึงไม่ดีราคาก็กลับไปทดสอบเส้นแนวโน้มอีกครั้ง (1) เทียนที่แตะเส้นมีรูปร่างที่มีความหมายมาก พินบาร์ที่มีลำตัวแคบซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของผู้ขาย ในการเปิดแท่งเทียนถัดไปคุณสามารถเปิดคำสั่งซื้อ 5 นาทีเพื่อให้ราคาลดลง

สถานการณ์หมายเลข 2 น่าสนใจเนื่องจากราคาได้ทำลายจุดต่ำสุดที่สำคัญก่อนการทดสอบเส้นแนวโน้มถัดไป แท่งเทียนสีแดงส่งสัญญาณการกลับมาของเส้นและเรามีการซื้อขายอีกครั้งเพื่อให้ราคาลดลง

สถานการณ์หมายเลขสามดีที่สุด แท่งเทียนสีแดงทะลุแนวรับราคาโดยครอบคลุมการรวมก่อนหน้านี้กับตัวของมัน ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำ? เรากำลังขายอีกครั้ง!

หลังจากการเคลื่อนไหวลงอย่างมีนัยสำคัญราคาจะกลับไปที่เส้นแนวโน้มอีกครั้ง มันมาถึงเส้นแนวโน้มด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว นี่เป็นเพียงเทียนสีเขียว 2 เล่ม แท่งเทียนที่สามซึ่งแตะเส้นแนวโน้มด้วยเงาด้านบนจะไม่เคลื่อนไหวอีกต่อไป ร่างเล็กและเงาที่ค่อนข้างยาวแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของผู้ขายอีกครั้ง การเข้าสู่เชิงรุกอาจเกิดขึ้นแล้วเมื่อเปิดแท่งเทียนถัดไป หากคุณกำลังรอสัญญาณที่มั่นใจมากขึ้นนั่นคือแท่งเทียนสีแดงที่แข็งแกร่งต่อไปอย่างแน่นอน

ระบบการจัดการเงิน

ลองนึกภาพสถานการณ์ที่หลังจากชนะการซื้อขายครั้งแรกคุณจะเปิดตำแหน่งใหม่พร้อมเงินที่ได้รับ การลงทุนครั้งแรกของคุณกลับเข้าสู่บัญชีของคุณ วิธีการแก้ปัญหาดังกล่าวเป็นไปได้ หากคุณฝึกฝน TLS อย่างมั่นคงคุณจะพบกับชุดการซื้อขายที่ทำกำไรได้ จากนั้นคุณสามารถใช้รูปแบบการจัดการเงินที่แสดงในตารางด้านล่าง

ซื้อขายด้วยกลยุทธ์ Trend Level Signal ใน Pocket Option

มันทำงานอย่างไร? ยกตัวอย่างเช่นในการซื้อขายครั้งแรกคุณลงทุน $ 100 หากการเทรดมีผลกำไร $ 100 จะคืนสู่บัญชีของคุณและ $ 82 ของกำไรจะเป็นจำนวนเงินลงทุนสำหรับการเทรดครั้งต่อไป หากการทำธุรกรรมครั้งที่สองกลายเป็นผลขาดทุนคุณจะสูญเสีย $ 82 หากมันจบลงด้วยผลกำไรให้ลงทุนกำไรจากก่อนหน้านี้คือ $ 67.24 ในอันถัดไป หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนในตอนท้าย $ 100 เริ่มต้นของคุณจะกลายเป็น $ 249! อย่างไรก็ตามคุณต้องเต็มใจที่จะเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณไปยังตลาดด้วยระบบนี้เช่นเดียวกับระบบอื่น ๆ

และจำไว้ว่าการฝึกอบรมทำให้เชี่ยวชาญ ดังนั้นฝึกแล้วฝึกอีก คุณสามารถใช้บัญชีทดลองของคุณบน Pocket Option เพื่อฝึกฝน

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!