แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option

แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option

รับผลตอบแทนรายสัปดาห์ที่ Pocket Option

เดือนตุลาคมจบลงค่อนข้างดีสำหรับฉัน แม้ว่ากำไรจะลดลงเล็กน้อยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ฉันก็ยังสามารถทำเงินได้ทุกวัน โดยรวมแล้ว เดือนตุลาคมทำให้ฉันได้กำไรประมาณ $1,000 หรือมากกว่านั้น

หากคุณเคยสงสัยว่าจะทำกำไรอย่างต่อเนื่องที่ Pocket Option ได้อย่างไร คู่มือนี้เหมาะสำหรับคุณ ที่นี่คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามของคุณ ไปกันเถอะ!

เทรดเดอร์หลายคนต่อสู้เพื่อเทรดบนแพลตฟอร์ม Pocket Option ฉันจะได้รับผลกำไรสม่ำเสมอได้อย่างไร?

บทบาทสำคัญของความอดทน

ความอดทนเป็นคุณธรรม บางครั้ง การทำการซื้อขายให้น้อยลงย่อมดีกว่าการซื้อขายเพียงเพื่อประโยชน์ของตัวมันเอง มีบางวันที่ฉันเข้าสู่การซื้อขายเพียง 4 ครั้ง หรือแม้แต่น้อย เพราะคุณจำเป็นต้องกำหนดสภาวะตลาดในอุดมคติก่อนจึงจะคิดจะทำการซื้อขายได้ และคุณสามารถระบุตลาดได้ก็ต่อเมื่อคุณวิเคราะห์แผนภูมิอย่างอดทนเป็นเวลาหลายชั่วโมงเท่านั้น

การวิเคราะห์ต้องมีกลยุทธ์ของคุณ เงื่อนไขที่คุณต้องการจะต้องเพียงพอต่อการใช้กลยุทธ์ของคุณ นอกจากนี้ คุณไม่สามารถเปลี่ยนไปใช้ตลาดอื่นได้เพียงเพราะสถานการณ์นี้ไม่ค่อยเข้าท่า การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จคือเกมแห่งการรอคอย

ฉันรู้ว่าการซื้อขายของฉันมีโอกาสประสบความสำเร็จที่ดีกว่าถ้าฉันรอสภาวะตลาดที่เหมาะสม เกมนี้ทำให้ผมนึกถึงมือปืนที่ต้องรอสถานการณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ช็อตที่สมบูรณ์แบบ

แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option
พ่อค้าก็เหมือนมือปืน

นักเทรดที่เก่งที่สุดก็เหมือนกับพวกซุ่มยิง พวกเขารออย่างอดทนสำหรับเงื่อนไขที่เหมาะสมก่อนที่จะเริ่มซื้อขาย การมีแผนการซื้อขายส่วนบุคคลจะช่วยได้มาก ฉันแนะนำให้สร้างอันที่จะเสริมเพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้อขายของคุณ

แผนจะแตกต่างกันไปสำหรับเทรดเดอร์ที่มีเป้าหมายคือทำเงิน $100 ต่อวันและสำหรับผู้ที่ต้องการรับ $50 ต่อวัน เพื่อเตรียมแผนการซื้อขายที่ดี คุณจะต้องรวมสององค์ประกอบหลัก หนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมส่วนบุคคลของคุณและอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการจัดการทั่วไปของบัญชี Pocket Option ของคุณ ตอนนี้ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมแต่ละรายการของคุณนั้นเกี่ยวกับสภาวะตลาดที่จำเป็นในการเข้าสู่การค้า เช่น:

  • จำนวนเงินลงทุนสำหรับการซื้อขายครั้งเดียว
  • เครื่องมือทางการเงินที่คุณต้องการใช้
  • ระยะเวลาของการค้า
  • แผนการจัดการทุน

รายการสุดท้ายคือแผนการจัดการเงินทุนควรรวมถึง:

  • จำนวนเงินที่คุณต้องการได้รับในหนึ่งวัน
  • จำนวนธุรกรรมที่คุณต้องการทำในหนึ่งวัน
  • จำนวนเงินที่คุณต้องการทำกำไรจากการซื้อขายแต่ละครั้ง
  • จำนวนเงินทุนที่คุณต้องใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายกำไรรายวัน
  • จำนวนการสูญเสียสูงสุดที่เป็นไปได้ก่อนเสร็จสิ้นการซื้อขายในวันนั้น

การสร้างแผนการซื้อขายนั้นไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งต่อไปคือ. ฉันหมายถึงการมีแผนเป็นสิ่งหนึ่ง แต่การใช้มัน การทำตามแผนและลงมือทำเป็นส่วนที่ยาก วารสารการซื้อขายเป็นเพื่อนของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ติดตามการซื้อขายและเหตุผลของแต่ละธุรกรรม ช่วยในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ

แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option
คุณควรบันทึกการซื้อขายทั้งหมดของคุณ

การรักษาบันทึกการซื้อขายของคุณเองนั้นมีค่ามาก บทความบน OlympTradeWiki.com เขียนขึ้นจากประสบการณ์ของเรา และไม่มีอะไรที่เราไม่ได้ลองด้วยตัวเอง ตอนนี้ เพื่อที่จะสร้างรายได้ที่ดี ฉันแนะนำให้คุณนำความรู้ไปปฏิบัติ และโดยธรรมชาติแล้ว ให้เก็บบันทึกการซื้อขายไว้

หารายได้กับ Pocket Option

คุณสามารถเรียนรู้มากมายจากเทรดเดอร์มืออาชีพ จากความผิดพลาดและความสำเร็จของพวกเขา มันสามารถทำให้เส้นทางของคุณสั้นลงสู่โชคลาภในฐานะเทรดเดอร์ และนี่คือสิ่งที่คุณจะพบได้จากเว็บไซต์ OlympTradeWiki.com

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าคุณสามารถพัฒนาทักษะของคุณได้ด้วยการฝึกฝนเท่านั้น ไม่มีสูตรวิเศษสำหรับความสำเร็จ และนี่คือที่มาของบัญชีทดลอง Pocket Option ก่อนที่คุณจะย้ายไปยังบัญชีจริง ให้ลองซื้อขายในบัญชีทดลองฟรีสักระยะ นั่นไม่ได้รับประกันความสำเร็จ แต่จะช่วยเพิ่มโอกาสของคุณ

สร้างแผนส่วนบุคคลของคุณที่ Pocket Option

คุณสามารถทำเงินได้สามวิธี หนึ่งในนั้นคือการค้าขายเพียงอย่างเดียว ด้วยวิธีนี้คุณจะเป็นคนเดียวที่รับผิดชอบต่อความสำเร็จและความล้มเหลวของคุณ ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะสร้างและปฏิบัติตามแผนการซื้อขายอย่างไร

การผจญภัยของฉันกับการซื้อขายที่ Pocket Option เริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชีทดลองฟรี ฉันฝึกประมาณหนึ่งเดือน จากนั้นฉันก็รู้สึกว่าพร้อมที่จะย้ายไปยังบัญชี Pocket Option จริง ฉันฝากเงิน $30 และตั้งเป้าที่จะทำเงิน $2 ต่อวัน

หากทุกอย่างเป็นไปตามแผน ฉันจะได้รับเงิน 10 เหรียญภายในสิ้นสัปดาห์ ฉันตัดสินใจเลือกกรอบเวลา 5 นาทีและจำนวนเงินลงทุนไม่เกิน 1 ดอลลาร์ และกฎเหล่านั้นที่ฉันยึดถือมาจนถึงทุกวันนี้

แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option
แผนการซื้อขายของคุณเองคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

คุณอาจสงสัยว่าอีกสองวิธีในการทำเงินคืออะไร อย่างที่สองคือจ่ายค่าสัญญาณ

วิธีนี้ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในการวิเคราะห์ตลาด เพราะมีผู้คนคอยช่วยคุณอยู่ จากนั้นพวกเขาจะส่งสัญญาณให้คุณเมื่อเข้าสู่การค้า แต่จำไว้ว่าพวกเขาจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการลงทุนเงินกับผู้จัดการกองทุน

สิ่งที่พวกเขาทำคือการซื้อขายในชื่อของคุณและแบ่งปันผลประโยชน์ในภายหลัง แต่มีความเสี่ยงค่อนข้างสูง มีสถานการณ์ที่กองทุนรวมที่ลงทุนขนาดใหญ่ทรุดตัวลง ยิ่งไปกว่านั้น ต้องใช้เงินจำนวนมากในการเริ่มต้น

แน่นอนฉันจะลงคะแนนให้ตัวเลือกแรก ทำเองและรับผิดชอบการเทรดของคุณอย่างเต็มที่ ฉันอยู่ที่ Pocket Option มา 4 เดือนและรายได้ต่อเดือนของฉันกำลังเฟื่องฟู

ฉันสามารถทำกำไรได้เพราะมีแผนการซื้อขายส่วนบุคคลที่ดีและใช้กลยุทธ์การจัดการเงินที่เหมาะสม ฉันแน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการทำเช่นเดียวกัน

แผนรายได้รายสัปดาห์บนแพลตฟอร์ม Pocket Option

เคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนที่ Pocket Option

จำนวนเงินลงทุนต่อการค้าควรเป็น 5% หรือน้อยกว่าของยอดคงเหลือในบัญชี เทรดเดอร์บางคนทุ่มเงินจำนวนมากในการเทรดครั้งเดียว แม้แต่ 100% โดยหวังว่าจะได้ผลตอบแทนสูง แต่เนื่องจากไม่มีการค้ำประกันในการซื้อขาย มันอาจเป็นการซื้อขายครั้งสุดท้ายที่พวกเขาทำ

นอกจากนี้ เพียงแค่ทำธุรกรรมสองสามครั้งต่อวัน ฉันเข้าสู่การซื้อขายไม่เกิน 10 ครั้งในหนึ่งวัน คุณอาจคิดว่ายิ่งได้กำไรมากเท่าไร แต่ไม่จำเป็นต้องทำงานในลักษณะนี้ อันที่จริงมันส่งผลให้เกิดความเสี่ยงมากขึ้น

ทุกครั้งที่คุณต้องการแนะนำกลยุทธ์ใหม่ ให้ไปที่บัญชีทดลองของคุณก่อน เช่นนี้ คุณจะหลีกเลี่ยงการสูญเสียบางอย่าง

เลือกกรอบเวลาที่ยาวกว่า 1 นาที แผนภูมิจะวิเคราะห์ได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณสังเกตเป็นเวลานาน และหากการวิเคราะห์ของคุณถูกต้อง คุณก็จะได้กำไรมากที่สุด

นี่คือคำแนะนำดีๆ ที่ฉันมีสำหรับคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างกำไรคงที่ที่ Pocket Option คุณต้องการที่จะเพิ่มอะไร? หรือคุณต้องการเล่าเรื่องของคุณให้เราฟัง? ส่วนความคิดเห็นที่คุณจะพบด้านล่างมีไว้สำหรับสิ่งนั้นเท่านั้น!

Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!